CHÚC MỪNG WATCH ĐẠT MỨC 14 NĂM - NHẬN NGAY 20 TRIỆU TIỀN MẶT TRONG NGÀY SINH NHẬT

Mừng đăng quang Watch sinh nhật 14 năm! Chỉ cần mua ngay một chiếc đồng hồ Watch, bạn có cơ hội nhận ngay 20 triệu tiền mặt. Đây là cơ hội lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng, và còn có thể giành ngay 20 triệu VNĐ. Hãy nhanh tay tham gia ngay!

Trải qua 14 năm hoạt động và phát triển, với sự đồng hành, tin tưởng của khách hàng Đăng Quang Watch ngày một phát triển mạnh mẽ, vững vàng hơn. Với hệ thống quy mô gần 100 showroom bán lẻ đồng hồ chính hãng lớn mạnh bậc nhất trên thị trường và chinh phục khách hàng bởi hàng ngàn mẫu đồng hồ chính hãng mang phong cách sang trọng, đẳng cấp cùng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tận tâm.

 src=

Nhân dịp kỉ niệm 14 năm thành lập thương hiệu, Đăng Quang Watch triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng tới tham quan và mua sắm trong dịp này với quà tặng đặc biệt trị giá lên tới 20 triệu đồng tiền mặt cho 2 khách hàng may mắn nhất và các quà tặng đồng hồ và kính mặt trị giá lên tới 20% giá trị hóa đơn.

 src=

Diễn viên Ngọc Huyền

 src=

Đồng hồ Epos đẳng cấp đến từ Thụy Sĩ

 src=

Đồng hồ Philippe Auguste được lấy cảm hứng từ quốc vương Pháp

 src=

Đồng hồ Atlantic thanh lịch từ Thụy Sĩ

Chương trình ưu đãi đặc biệt với số lượng sản phẩm khuyến mại có hạn, chính vì vậy quý khách hàng hãy nhanh chân đến với hệ thống Đăng Quang Watch ngay hôm nay để sở hữu ngay sản phẩm mà mình yêu thích với các ưu đãi cực lớn từ Đăng Quang Watch

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Hotline: 18006005

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Facebook: www.facebook.com/donghodangquang

.

You have successfully subscribed!
This email has been registered