Danh sách các đại lý chính thức của hãng đồng hồ Casio ở Việt Nam.

Danh sách đại lý đồng hồ casio Việt Nam được hãng xác thực cung cấp bao gồm các cửa hàng uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc. Các đại lý này được kiểm định và chứng nhận là những đơn vị bán hàng chính hãng, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại các đại lý này để sở hữu ngay những chiếc đồng hồ Casio chính hãng đẳng cấp.

Những chiếc đồng hồ Casio luôn là món phụ kiện đeo tay phân khúc giá tầm trung được nhiều người quan tâm tại thị trường Việt Nam. Để tránh mua phải hàng fake kém chất lượng, người dùng cần lưu ý ckihọn các đại lý đồng hồ Casio chính hãng trong nước để “chọn mặt gửi vàng”.

Địa chỉ đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Với tình trạng thật giả lẫn lộn như hiện nay, không ít người dùng tại Việt Nam bâng khuâng đâu là nhà phân phối chính thức, đâu là danh sách đại lý đồng hồ Casio chính hãng.

Danh sách đại lý đồng hồ Casio Việt Nam được hãng xác thực - hình 1
Đại lý phân phối chính hãng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là người kết nối giữa các đại lý và khách hàngẢnh đồng hồ AE-1200WHD-1AVDF

Bạn có phân biệt được nhà phân phối chính thức và các đại lý chính hãng, làm sao để biết được danh sách các đại lý hiện tại của Casio tại thị trường Việt Nam,… Cùng Friday Shopping tìm hiểu qua những thông tin xoay quanh chủ đề này qua bài tin tức bên dưới nhé!

Tin tức liên quan:

1. Đâu là phân phối chính thức của thương hiệu Casio tại Việt Nam?

Nhà phân đối đóng vai trò là người kết nối giữa đơn vị sản xuất sản phẩm với các đại lý nói chung và với khách hàng của thương hiệu nói riêng.

Hầu hết đối với các thương hiệu quốc tế lớn, nhà phân phối sẽ được chỉ định và ủy quyền bởi chính thương hiệu. Tại một thị trường nhất định, thương hiệu thường sẽ có một đại lý duy nhất để “trao quyền”.

Danh sách đại lý đồng hồ Casio Việt Nam được hãng xác thực - ảnh 2
Hiện nay, Anh Khuê là nhà phân phối trực tiếp duy nhất các mặt hàng thương hiệu Casio đến các hệ thống bán lẻ (đại lý) trên toàn quốc tại thị trường Việt Nam

Casio nữ cho nàng

Nhà phân phối sẽ là người mua hàng với số lượng lớn từ chính thương hiệu, dự trữ hàng hóa trong kho bãi, từ đó phân bổ hàng hóa cho các đại lý nhỏ hơn.

Ngoài ra, chính những nhà phân phối chính thức là người sẽ đứng ra đảm bảo các dịch vụ bảo hành cho sản phẩm. Nhờ vậy, tránh được tình trạng các đơn vị kinh doanh (hay các đại lý) phải trực tiếp đến các doanh nghiệp để yêu cầu dịch vụ này.

Đại lý bán đồng hồ casio tại tphcm ở đâu - Ảnh: 3

Anh Khuê Sài Gòn hiện đang là đại lý đồng hồ Casio phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc thương hiệu Casio tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, Anh Khuê Sài Gòn hiện là nhà phân phối chính thức thương hiệu Casio tại thị trường Việt Nam. Anh Khuê chỉ duy nhất tập trung phân phối đồng hồ Casio và sau đó liên kết với các đại lý khác để phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu.

Hiện tại với quy mô hơn 80 cửa hàng và 300 đại lý lớn nhỏ, việc được hợp tác làm đại lý phân phối chính thức cho Anh Khuê Sài Gòn cũng được kiểm duyệt qua nhiều khâu nhằm đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

2. Danh sách đại lý đồng hồ Casio chính hãng đã được chứng thực

Là một mắt xích trong chuỗi cung ứng, các đại lý sẽ là người giao tiếp trực tiếp với khách hàng của thương hiệu.

Vậy làm sao để biết được đâu là đại lý đồng hồ Casio chính hãng phân phối tại Việt Nam. Người dùng dễ dàng truy cập vào website của nhà phân phối chính thức Anh Khuê Sài Gòn, tiếp đến, vào mục “hệ thống đại lý”, tại đây, tất cả các đại lý của Anh Khuê sẽ được hiển thị.

Hiện nay, SHOPDONGHO.com là đại lý bán đồng hồ Casio tại TPHCM chính hãng phân phối các sản phẩm của thương hiệu Casio đến với người dùng Việt.

SHOPDONGHO.com là đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam - hình 4
Hiện nay Friday Shopping là đại lý phân phối chính hãng các mặt hàng của thương hiệu Casio tại thị trường Việt Nam

SHOPDONGHO.com là trang thương mại điện tử bán lẻ đồng hồ Casio chính hãng được nhà phân phối Anh Khuê cấp chứng nhận. Friday Shopping hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong quá trình mua sắm các sản phẩm đồng hồ đeo tay đến từ thương hiệu mặt trời mọc này.

SHOPDONGHO.com chuyên bán online, thay vào đó đem đến mức giá tốt so với thị trường dành cho khách hàng. Nhờ việc giảm thiểu các chi phí vận hành trực tiếp. Mua hàng nhanh chóng, bảo hành hãng và kích hoạt bảo hành nhanh qua SMS.

Bên cạnh đó còn có Đồng Hồ Hải Triều với 30 kinh nghiệm trong ngành kinh doanh đồng hồ, hơn 25 cửa hàng phân bổ rộng khắp với các khu vực khác nhau, thuận tiện cho quý khách hàng có thể đến một trong các chi nhánh của Đồng Hồ Hải Triều. Lợi thế của Đại lý Casio chính hãng này là showroom xuất hiện trên nhiều tỉnh thành, nếu đang tìm kiếm đại lý đồng hồ Casio tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cần Thơ, Long Xuyên, Biên Hòa, Bình Dương,… thì Đồng Hồ Hải Triều là lựa chọn tốt.

Mua đồng hồ Casio chính hãng tại đại lý Casio SHOPDONGHO.com với giá tốt - hình 5
Đồng Hồ Hải Triều với hệ thống Showroom hiện đại, phân bổ rộng khắp các khu vực, thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng
YouTube video
Casio là chiếc đồng hồ đáng để trải nghiệm?

Lưu ý quan trọng khi mua hàng tại đại lý đồng hồ Casio

Vậy giữa vô vàn cái tên đại lý phân phối chính thức đồng hồ Casio thì người dùng nên lựa chọn cơ sở đại lý đồng hồ Casio nào để mua hàng đây. Dưới đây, Friday Shopping đã liệt kê ra 3 yếu tố mà người dùng cần lưu tâm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

1. Chính sách bảo hành khi mua tại đại lý Casio Việt Nam

Với nhu cầu hiện nay, người dùng hầu như không đơn thuần bỏ tiền ra để mua một sản phẩm, các chính sách hậu mãi cũng như chính sách bảo hành của hàng hóa tại các đại lý đồng hồ Casio Việt Nam cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng.

Đại lý đồng hồ casio tphcm trải dài khắp các quận huyện - Ảnh: 6

Chính sách bảo hành khi mua hàng là một trong những các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua hàng

Một trong những vấn đề quan trọng khi mua hàng phải kể đến chính là chính sách bảo hành của các đại lý đồng hồ Casio. Mỗi cửa hàng khác nhau sẽ có những chính sách ưu đãi cũng như chính sách bảo hành khác nhau.

Ngoài chính sách bảo hành quốc tế của hãng, những đại lý đồng hồ Casio Việt Nam sẽ có kèm những chính sách bảo hành đi kèm vô cùng tiện dụng. Do đó, ngoài được hưởng bảo hành quốc tế, người dùng còn được cộng dồn thêm vào những chính sách hậu mãi.

2. Nơi bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam

Thông thường đối với những sản phẩm còn chính sách bảo hành quốc tế của hãng, các đại lý đồng hồ Casio sẽ gửi hàng cho nhà phân phối chính thức để gửi đến hãng cho mục đích kiểm tra.

Từ đó, các đại lý đồng hồ Casio tránh được tình trạng lỉnh kỉnh rắc rối trong việc liên hệ bảo hành cho khách hàng.

Vậy đối với các mặt hàng đã qua thời gian bảo hành quốc tế thì sao? Ngoài các chính sách bảo hành quốc tế ra, các đại lý đồng hồ Casio sẽ thường ưu đãi cho khách hàng của họ những chính sách bảo hành đi kèm.

Hải Triều là đại lý đồng hồ casio chính thức tại Việt Nam - Ảnh: 7

Chế độ bảo hành của từng đại lý là khác nhau, đây một trong những điểm người dùng cần lưu ý khi lựa chọn mua hàng

Thông thường, các đại lý đồng hồ Casio thường sẽ phải liên kết với bên ngoài để thực hiện khâu bảo dưỡng, bảo hành được tích thêm khi mua hàng tại đại lý.

Riêng đối với SHOPDONGHO.com, bạn có thể mua hàng chính hãng và đến các trung tâm bảo hành của hãng để thực hiện việc bảo hành, sửa chữa. Đây cũng là một trong những lý do giúp SHOPDONGHO.com có được mức giá tốt hơn cho khách hàng mà vẫn đảm bảo hàng chính hãng.

Đối với những ai yêu thích việc trải nghiệm tại showroom và tận hưởng bảo hành tại chính đại lý bán lẻ đó thì Đồng Hồ Hải Triều sẽ đáp ứng được điều này. Địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Đại lý đồng hồ casio việt nam phân phối sản phẩm Casio chính hãng - Ảnh: 8

Đại lý đồng hồ Casio tại TPHCM nên có cơ sở, trung tâm bảo dưỡng rõ ràng, để đảm bảo được tính minh bạch và sự an tâm cho khách hàng

Cùng điểm qua những ưu điểm mà trung tâm bảo dưỡng của hệ thống Đồng Hồ Hải Triều và Friday Shopping đang sở hữu nhé!

Cơ sở máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm khách hàng một cách tốt nhất.

Sự gắt gao trong quá trình chọn lọc những người thợ lành nghề, tay nghề cao. Đội ngũ những người thợ chất lượng của Đồng Hồ Hải Triều sẽ là người bác sĩ với kiến thức chuyên môn cao, nắm bắt “bệnh”, từ đó đưa ra những phương án tối ưu nhất khách hàng.

Tọa lạc ở vị trí vô cùng dễ tiếp cận, trung tâm Quận 1, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, bảo trì cho sản phẩm đồng hồ của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn SHOPDONGHO.com và nhận bảo hành tại các trung tâm của hãng. Hoặc Đồng Hồ Hải Triều để có thể bảo hành tại chính đại lý này.

Bạn có thể so sánh kỹ càng hơn là Đồng Hồ Hải Triều bán giá chính hãng đi kèm bảo hành tại chính đại lý, SHOPDONGHO.com bán giá tốt hơn và bảo hành tại chính hãng Casio. Mỗi bên đều có những ưu điểm nổi trội riêng biệt.

Casio điện tử nam giá tốt


3. Phân biệt đồng hồ Casio mua tại đại lý và xách tay/fake

Bạn có bao giờ tự hỏi những chiếc đồng hồ Casio mua tại các đại lý đồng hồ Casio và hàng xách tay hay hàng fake thì sẽ có những điểm gì để phân biệt được.

Đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Đối với hàng chất lượng và chính hãng, chất liệu sản phẩm luôn được kiểm định gắt gao.

Đại lý bán đồng hồ casio tại tphcm gồm những đại lý nào - Ảnh: 9

Người dùng cần lưu ý những điểm khác nhau về chất lượng sản phẩm giữa hai hình thức mua hàng tại đại lý chính hãng Casio và hàng xách tay/fake

Top mẫu G Shock, Baby G cá tính


Thông thường, với kỹ thuật chế tạo không đảm bảo, mặt hàng fake thường không quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà chỉ đơn thuần tập trung đến copy yếu tố bên ngoài.

» Đó là lý do bạn không còn quá xa lạ khi sử dụng các sản phẩm đồng hồ dây kim loại fake, sau một thời gian sử dụng, dây đeo sẽ rất thường xuyên gặp tình trạng bị gỉ sét trên vô cùng mất thẩm mỹ.

» Khả năng chống nước trên những chiếc đồng hồ là yếu tố chủ chốt để tách biệt hàng kém chất lượng và hàng chính hãng.

Người dùng nên mua Casio tại các đại lý chính hãng casio - Ảnh: 10

Mua hàng tại đại lý đồng hồ Casio TPHCM sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng hàng fake trên thị trường

Kế đến, khi mua hàng trực tiếp tại đại lý chính hãng, người dùng sẽ có được tem của Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối chính hãng thương hiệu Casio tại thị trường Việt Nam. Với các mặt hàng xách tay thông thường sẽ không có tem của nhà phân phối thương hiệu.

Chính sách bảo hành, chính sách hậu mãi luôn là một trong những điểm hạn chế đối với hàng xách tay. Hầu hết sau khi hoàn thành xong quá trình giao dịch mua bán, thì người bán hầu như không còn nghĩa vụ gì đối với người mua.

Khi lựa chọn mua hàng tại các đại lý đồng hồ Casio chính hãng, người dùng hoàn toàn an tâm về các chính sách bảo hành vô cùng minh bạch. Ngoài được hưởng chính sách bảo hành quốc tế, người dùng còn được áp dụng các chính sách bảo hành kép đến từ đại lý.

Lời kết

Với thời đại thị trường thật giả lẫn lộn như hiện tại, người dùng cần lưu ý chọn lựa một cơ sở đại lý phân phối chính hãng, uy tín cao để tránh mua phải hàng fake kém chất lượng. Từ đó, người dùng có thể hạn chế tối đa việc tiền mất tật mang trong quá trình mua sắm!

Có thể bạn quan tâm:

You have successfully subscribed!
This email has been registered