Ngạc nhiên trước bộ sưu tập đồng hồ đáng kinh ngạc của Messi

Những người hâm mộ và tín đồ đồng hồ chắc hẳn sẽ bị choáng ngợp bởi bộ sưu tập đồng hồ của Lionel Messi. Với thiết kế tinh tế và độc đáo, bộ sưu tập này từ những thiết kế cổ điển đến hiện đại, tạo nên một sự hài hòa hoàn hảo. Chỉ với nhìn qua, ta đã cảm nhận được sự chất lượng và đẳng cấp của các sản phẩm này. Đó chính là sự tài năng và gu thẩm mỹ của Messi được chuyển hóa thành những chiếc đồng hồ lộng lẫy.

Là ngôi sao bóng đá nổi tiếng, ít ai biết rằng Lionel Messi còn sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ xa xỉ. Cùng SHOPDONGHO.com khám phá bộ sưu tập đồng hồ của Messi trong bài viết này nhé.

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Rolex Yacht-Master

Messi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi cho FC Barcelona. Tuy nhiên, anh ấy đã khiến dư luận xôn xao vào năm 2021 khi quyết định ký hợp đồng với PSG, hay còn gọi là Paris Saint-Germain, ở giải Ligue 1 của Pháp.

Ngay sau khi đến Paris để thông báo về việc ký hợp đồng, Lionel Messi đã được phát hiện là đang mặc chiếc áo có dòng chữ “ici c’est Paris” (có nghĩa là “đây là Paris”) đồng thời đeo chiếc Rolex Yacht-Master bằng vàng hồng. Chiếc đồng hồ Ref. 126655 có giá bán lẻ là 28.050 USD nhưng đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá từ 32.000 USD trở lên.

Lionel Messi đã được phát hiện là đang mặc chiếc áo có dòng chữ “ici c’est Paris” (có nghĩa là “đây là Paris”) đồng thời đeo chiếc Rolex Yacht-Master bằng vàng hồng

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Rolex Daytona

Trong một bài đăng trên Instagram từ tháng 12 năm 2021 với vợ Antonela Roccuzzo, người hâm mộ có thể thấy Messi đang đeo chiếc đồng hồ Rolex Daytona với viền Ceramic và mặt số “gấu trúc” màu trắng. Cỗ máy này có lẽ là chiếc Daytona được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Trong khi Daytona Ref. 116500 được bán lẻ với giá 14.550 USD thì nó đang được bán trên thị trường xám với mức phí bảo hiểm, khoảng 35.000 USD trở lên.

Người hâm mộ có thể thấy Messi đang đeo chiếc đồng hồ Rolex Daytona với viền Ceramic và mặt số “gấu trúc” màu trắng

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Rolex Oyster Perpetual

Trong chuyến thăm Ibiza ở Tây Ban Nha, cầu thủ bóng đá người Argentina quyết định đeo chiếc Rolex Oyster Perpetual 41mm đã ngừng sản xuất với mặt số màu vàng. Oyster Perpetual là lựa chọn hợp lý nhất của Rolex, có giá bán lẻ là 6.150 USD cho mẫu 41mm.

Một phần vì đã ngừng sản xuất, chiếc Oyster Perpetual, Ref. 124300, được bán với giá cao trên thị trường thứ cấp. Bạn có thể tìm thấy chúng với giá khoảng 24.000 USD trên thị trường thứ cấp. Có lẽ Messi đang đeo một chiếc Rolex giá cả phải chăng hơn khi dự tiệc ở Ibiza do nạn cướp đồng hồ gia tăng gần đây.

Trong chuyến thăm Ibiza ở Tây Ban Nha, cầu thủ bóng đá người Argentina quyết định đeo chiếc Rolex Oyster Perpetual 41mm đã ngừng sản xuất với mặt số màu vàng

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Rolex Submariner

116659SABR có lẽ là chiếc đồng hồ Rolex Submariner đắt nhất trong bộ sưu tập của Messi. Cỗ máy sở hữu mặt số và vành bezel màu xanh lam với 27 viên ngọc bích baguette màu xanh và 11 viên kim cương baguette ở các vạch chỉ giờ. Đồng hồ cũng có những viên kim cương tô điểm cho vấu và núm. Sản phẩm này được bán lẻ với giá 92.000 USD nhưng hiện đang có sẵn trên thị trường thứ cấp với giá dưới 200.000 USD.

116659SABR có lẽ là chiếc đồng hồ Rolex Submariner đắt nhất trong bộ sưu tập của Messi

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Audemars Piguet

Trong suốt sự nghiệp của mình, người ta thấy Messi thường xuyên đeo đồng hồ Audemars Piguet . Điều đó không phải ngẫu nhiên vì anh là đại sứ của AP từ năm 2010. Mặc dù Leo không còn đại diện cho thương hiệu, nhưng trong những năm được tài trợ, người ta có thể thấy anh ấy đã đeo những chiếc đồng hồ có thiết kế tuyệt đẹp.

Một mẫu Messi được chụp ảnh đang đeo là Royal Oak Jumbo Extra Thin Ref. 15202 vào khoảng năm 2010 màu trắng (chiếc 15202 đã bị ngừng sản xuất và chiếc kế nhiệm của nó, chiếc 16202, chỉ được cung cấp với mặt số màu xanh rất được săn đón). Giống như hầu hết Royal Oaks, giá của tác phẩm này đã tăng lên và đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá gần 75.000 USD.

Một mẫu Messi được chụp ảnh đang đeo là Royal Oak Jumbo Extra Thin Ref. 15202 vào khoảng năm 2010 màu trắng

Trong thời gian Messi làm đại sứ cho Audemars Piguet, anh cũng đã hợp tác với thương hiệu này và ra mắt thiết kế AP Royal Oak Chronograph Leo Messi Ref. 26325PL. Đồng hồ sở hữu 3 phiên bản bấm giờ khác nhau. 500 chiếc được làm bằng thép, 400 chiếc bằng vàng hồng và 100 chiếc bằng bạch kim. Tất cả đồng hồ bao gồm một bezel tantali. Tác phẩm nổi bật ở đây là biến thể hiếm nhất, bằng bạch kim. Nó hiện đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 125.000 USD.

Trong thời gian Messi làm đại sứ cho Audemars Piguet, anh cũng đã hợp tác với thương hiệu này và ra mắt thiết kế AP Royal Oak Chronograph Leo Messi Ref. 26325PL

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Jacob & Co.

Sau Audemars Piguet, Messi tiếp tục làm đại sứ thương hiệu cho Jacob & Co. Được biết đến với những thiết kế nạm đá quý, sự hợp tác của Messi dường như hơi bị đánh giá thấp đối với thương hiệu. Messi và Jacob & Co. đã làm việc cùng nhau để tạo ra Epic X Messi Chrono Messi. Tên của Messi và chữ M cách điệu có thể được nhìn thấy trên mặt số ở vị trí 6 giờ. Màu sắc của tác phẩm này có màu xanh nhạt và trắng, màu cờ của quê hương Messi, Argentina. Tác phẩm này được giới hạn ở 180 chiếc và được bán lẻ với giá 28.000 USD.

Messi và Jacob & Co. đã làm việc cùng nhau để tạo ra Epic X Messi Chrono Messi

Jacob & Co. cũng sản xuất Epic X Chronograph Messi với các chi tiết bằng vàng trên vỏ và mặt số. Giá bán lẻ của miếng vàng là 45.000 USD và nó được sản xuất giới hạn 180 chiếc trên toàn thế giới.

Jacob & Co. cũng sản xuất Epic X Chronograph Messi với các chi tiết bằng vàng trên vỏ và mặt số

Jacob & Co. tiếp tục sản xuất phiên bản thứ ba trong sự hợp tác này. Tác phẩm này nổi bật với vỏ bằng titan và vàng trắng với những viên kim cương baguette trang trí trên viền. Tác phẩm này hiện có sẵn trên thị trường thứ cấp với giá khoảng 190.000 USD.

Tác phẩm này nổi bật với vỏ bằng titan và vàng trắng với những viên kim cương baguette trang trí trên viền

Tác phẩm cuối cùng của Jacob & Co. trong bộ sưu tập của Messi có một chút khác biệt. Người ta đã thấy Messi đeo chiếc Jacob & Co. Epic SF24 Tourbillon. Tác phẩm này không chỉ có màn hình hiển thị 24 múi giờ có nắp chia đôi đã được cấp bằng sáng chế, mà còn có tourbillon bay, thiết kế vỏ độc đáo và màn hình hiển thị thời gian dễ đọc. Epic SF24 được bán lẻ với giá 142.000 USD.

Người ta đã thấy Messi đeo chiếc Jacob & Co. Epic SF24 Tourbillon

Bộ sưu tập đồng hồ của Messi – Patek Philippe

Nhiều người bắt gặp Messi đang đeo một chiếc Patek Philippe Nautilus Chronograph bằng vàng hồng 18k có đường kính 40,5 mm. Sản phẩm này có mặt số chuyển màu đen với các vạch chỉ giờ bằng vàng được tích hợp quang. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 55 giờ. Chiếc Nautilus Ref. 5980/1R-001 hiện đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá từ 275.000 USD đến 375.000 USD.

Chiếc Nautilus Ref. 5980/1R-001 hiện đang được bán trên thị trường thứ cấp với giá từ 275.000 USD đến 375.000 USD

Vào năm 2017 tại Ballon D’or, Messi cũng đã được phát hiện là đang đeo chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/1A-011 bằng thép không gỉ đã ngừng sản xuất với mặt số Piano màu trắng. Do độ hiếm và thực tế là sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất, chúng được bán với giá cao trên thị trường thứ cấp. Sẽ phải trả khoảng 185.000 USD nếu bạn muốn sở hữu một chiếc.

Vào năm 2017 tại Ballon D’or, Messi cũng đã được phát hiện là đang đeo chiếc Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/1A-011 bằng thép không gỉ đã ngừng sản xuất với mặt số Piano màu trắng

Người ta thấy Messi ăn mặc giản dị trong chiếc áo thun màu xanh của PSG, đeo chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Chronograph Ref. 5968G bằng vàng trắng 18k với mặt số màu xanh lam. Đồng hồ có bộ đếm 60 phút ở vị trí 6 giờ có hình bát giác giống như vỏ. Aquanaut Ref. 5968G được bán lẻ với giá 69.190 USD nhưng đang được bán với giá khoảng 175.000 USD trên thị trường thứ cấp.

You have successfully subscribed!
This email has been registered