Khai trương mừng rực rỡ với nhiều ưu đãi tại cửa hàng mới Đăng Quang Watch Điện Biên

Khai trương tưng bừng chi nhánh mới Đăng Quang Watch Điện Biên với đa dạng các ưu đãi hấp dẫn. Tận hưởng giảm giá lên tới 50% cho các mẫu đồng hồ hàng đầu, nhận ngay quà tặng giá trị và cơ hội trúng thưởng iPhone mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm với chất lượng đảm bảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm từ Đăng Quang Watch. Hãy đến ngay chi nhánh mới để trải nghiệm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Tọa lạc trên con phố mua bán sầm uất và trung tâm của thành phố Điện Biên, thuận tiện cho việc đi lại, cửa hàng Số 897 Võ Nguyên Giáp - Mường Thanh - Điện Biên Phủ - Điện Biên là không gian được Đăng Quang Watch đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và bài trí gian hàng cũng như sản phẩm.

Nơi đây là cửa hàng cùng lúc quy tụ nhiều thương hiệu Thụy Sỹ, Nhật Bản... hàng đầu được khách hàng Việt luôn săn đón và yêu thích nhất, Đăng Quang Watch Điện Biên chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và là một điểm đến thú vị của giới yêu thích đồng hồ và chuộng hàng hiệu tại đây.


 src=

Hoà chung không khí khai trương tưng bừng tại địa chỉ: Số 897 Võ Nguyên Giáp - Mường Thanh - Điện Biên Phủ - Điện Biên; Từ ngày 18/03/2020 quý khách hàng tham quan mua sắm tại showroom sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 50% khi mua hàng.

- Giảm giá 10% tất cả sản phẩm kính mắt, đồng hồ , bút ký Philippe Auguste tại cửa hàng.

- Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn:

+ Mua 1 sản phẩm giảm 10%

+ Mua 2 sản phẩm bất kỳ giảm 20%

+ Mua 3 sản phẩm bất kỳ giảm 30%

Áp dụng trên 1 hóa đơn

- Đặc biệt giảm 35-40% khi quý khách hàng đã sở hữu thẻ Member, thẻ Vip

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐĂNG QUANG WATCH:

Hotline mua hàng: 1800.6005 - 098 5681189 - 0986 681189;

You have successfully subscribed!
This email has been registered