Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại Việt Nam

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ casio quốc tế đã được mở rộng tới Việt Nam. Đồng hồ Casio được bảo hành chính hãng và có thể được sửa chữa tại các trung tâm bảo hành uy tín trên toàn quốc. Việc bảo hành quốc tế giúp đồng hồ Casio trở nên tin cậy và được yêu thích bởi người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ngày nay, hoạt động bảo hành đồng hồ chính hãng dần trở nên quen thuộc đối với các tín đồ đam mê sưu tầm đồng hồ hàng hiệu. Đặc biệt là đối với thương hiệu Casio quốc dân, thì chính sách lẫn địa chỉ các trung tâm bảo hành đồng hồ Casio sẽ có quy trình như thế nào. Mời quý độc giả hãy tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây của Friday Shopping.

Những gì bạn cần biết về chính sách bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam

Trước hết, để tìm hiểu về chính sách lẫn cách kích hoạt bảo hành đồng hồ Casio như thế nào tại Việt Nam, thì nguồn gốc của thương hiệu này cũng khiến rất nhiều người dùng quan tâm tới. Casio là một nhãn hiệu đồng hồ thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ nổi tiếng, ra đời vào năm 1946 tại Nhật Bản.

Hãng đã chứng minh thành công, thực lực của mình thông qua những sản phẩm đồng hồ được lắp ráp cũng như sản xuất theo một dây chuyền công nghệ hiện đại, có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 1

Casio là một nhãn hiệu đồng hồ thuộc phân khúc tầm trung nổi tiếng, ra đời vào năm 1946 tại Nhật Bản sở hữu hàng trăm sản phẩm chất lượng

Casio giá tốt cho nàng

Chính vì thế, xét về mặt chất lượng đồng hồ Casio không thua kém bất kỳ thương hiệu cao cấp nào nên chúng sẽ ít xảy ra các sự cố hư hỏng. Điều này cũng đã hạn chế việc khiến khách hàng khó chịu vì thường xuyên phải đi bảo hành.

Mặt khác, ngoài chất lượng tốt hãng còn rất chú trọng vào khâu bảo hành đồng hồ Casio với hệ thống bảo hành chính hãng quốc tế dành cho các dòng sản phẩm của hãng như đồng hồ Baby-G, G-Shock, edifice… Tất tần tật đều thể hiện sự mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Vậy trung tâm bảo hành đồng hồ Casio tại TPHCM hay tại các thành phố lớn khác cũng như quy trình như thế nào, mời quý độc giả hãy cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu ngay dưới bài viết sau đây.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 2

Ngoài chất lượng tốt hãng còn rất chú trọng vào khâu bảo hành đồng hồ Casio với hệ thống bảo hành chính hãng quốc tế dành cho các dòng sản phẩm

Có thể bạn quan tâm:

1. Bảo hành chính hãng quốc tế là gì?

Đầu tiên, bạn phải hiểu được định nghĩa về khái niệm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng quốc tế là gì. Bảo hành quốc tế (International Warranty) vốn là một hình thức đảm bảo từ phía nhà cung cấp về dịch vụ sửa chữa hoặc thay mới miễn phí trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, trong thời gian quy định. Cụ thể ở đây chính là các sản phẩm đồng hồ được mua chính hãng từ phía nhà sản xuất.

Tuy nhiên, bảo hành quốc tế không bao gồm bảo hành toàn cầu (Global Warranty) tức nghĩa bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ở đây, khách hàng có thể hiểu như sau, khi bạn mua một mẫu mã đồng hồ bất kỳ thì sẽ được nhận bảo hành tại những địa điểm mà hãng ủy quyền (đại lý chính hãng hoặc trung tâm bảo hành).

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 3

Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng quốc tế là hình thức đảm bảo về dịch vụ sửa chữa trường hợp đồng hồ bị hư hỏng trong thời gian quy định

Bên cạnh đó, đối với các dòng đồng hồ cao cấp thì trung tâm bảo hành hay đại lý chính hãng phải được cấp giấy phép yêu cầu về máy móc, cơ sở vật chất, công nghệ và độ tay nghề cao… Điều này nhằm giải thích cho những trường hợp, hãng rất ít khi đặt trung tâm bảo hành ở khắp nơi mà chỉ đặt một số lượng nhỏ khi họ đảm bảo đầy đủ yêu cầu trên.

Suy cho cùng, để biết mình có đang mua đúng hàng chính hãng hay không thì bạn nên tìm hiểu về chính sách bảo hành quốc tế trước khi mua. Bởi nhiều đại lý cửa hàng tuy phân phối đồng hồ nhưng lại không có bảo hành tức đồng hồ đó sẽ bị mất sự đảm bảo về chất lượng hoặc nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi trên thị trường.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 4

Để biết mình có đang mua đúng đồng hồ Casio chính hãng hay không thì bạn nên tìm hiểu về chính sách bảo hành quốc tế trước khi mua

YouTube video

Top 10 mẫu đồng hồ Casio nam chính hãng đáng mua nhất

2. Điều kiện bảo hành đồng hồ Casio chính hãng

Tùy vào điều kiện của từng dòng sản phẩm mà nhà sản xuất Casio sẽ đưa ra thời gian bảo hành khác nhau chẳng hạn như bảo hành 5 năm cho pin và máy đối với dòng đồng hồ G-Shock lẫn Baby-G.

Hay đối với tất cả các dòng còn lại sẽ có thời hạn bảo hành là 18 tháng cho pin cũng như 12 tháng cho máy, riêng đồng hồ treo tường hoặc để bàn hãng chỉ hỗ trợ bảo hành cơ chứ không tiếp nhận pin. Bên cạnh đó, điều kiện bảo hành đồng hồ Casio chính hãng được chia thành hai dạng như sau.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 5

Tùy vào điều kiện của từng dòng sản phẩm mà nhà sản xuất Casio sẽ đưa ra thời gian bảo hành khác nhau

TOP đồng hồ Casio chính hãng giá tốt


Dạng 1: Bảo hành có tính phí

» Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng có tính phí tức hãng sẽ áp dụng mức tiền theo quy định sửa chữa dành cho những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành, ghi trong thẻ bảo hành đồng hồ Casio.

» Áp dụng đối với khách hàng là người nước ngoài tại khu vực đó.

» Áp dụng khi đồng hồ vẫn còn thời gian bảo hành nhưng lại bị hỏng do các nguyên nhân từ phía người sử dụng như dính nước, dùng sai hướng dẫn, làm vỡ hoặc trầy xước, dây đeo bị loang màu…

» Áp dụng trong trường hợp người sử dụng cố ý tự sửa chữa hoặc đem đến trung tâm không được cấp chứng chỉ khác.

» Lưu ý: Mức phí sửa chữa sẽ được Trung tâm bảo hành thông báo lại cho khách hàng và chỉ khi nhận được sự đồng ý thì trung tâm mới tiến hành theo quy trình.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 6

Điều kiện bảo hành đồng hồ Casio chính hãng được chia thành hai dạng đó là bảo hành có tính phí và bảo hành không tính phí

Dạng 2: Bảo hành không tính phí

» Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng không tính phí tức hãng sẽ không áp dụng mức tiền theo quy định sửa chữa dành cho những sản phẩm còn thời gian bảo hành, tính từ ngày mua hàng được ghi trên thẻ bảo hành đồng hồ Casio.

» Áp dụng cho sản phẩm có đầy đủ giấy tờ.

» Áp dụng cho sản phẩm chính hãng, không hàng giả, hàng nhái.

» Áp dụng cho sản phẩm còn hình thức lẫn bộ máy nguyên vẹn, không tẩy xóa hay có tác động từ bên ngoài.

3. Vì sao nên sử dụng bảo hành chính hãng?

Vì sao nên sử dụng bảo hành chính hãng là một vấn đề được rất nhiều các tín đồ đam mê sưu tầm đồng hồ trên thế giới quan tâm. Thế nên hãy cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu những lý do đó ngay sau đây.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 7

Thương hiệu Casio đã dần trở thành một nhãn hiệu quen thuộc đối với các tín đồ đam mê sưu tầm đồng hồ nhất là dịch vụ bảo hành của hãng – Casio A159

» Thứ nhất

Xét về mặt nhu cầu của người tiêu dùng, bảo hành đồng hồ Casio chính hãng đem lại sự yên tâm về chất lượng lẫn uy tín sản phẩm. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề đồng hồ mình đang sở hữu có chính hãng không hoặc các linh kiện có bị tráo đổi trong quá trình sửa chữa hay không.

» Thứ hai

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng tại trung tâm ở bất kỳ đâu thì mọi linh kiện được sử dụng nhằm mục đích sửa chữa đều được phân phối từ phía nhà sản xuất. Thậm chí còn là những linh kiện độc quyền mà trên thị trường hiện nay vẫn chưa xuất hiện.

Điều này giúp cho đồng hồ của bạn được đảm bảo độ bền tuyệt đối cũng như hạn chế các hư hỏng, chạm mạch nếu quy trình bảo hành được thực hiện tại địa điểm kém chất lượng khác.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 8

Vì sao nên sử dụng bảo hành chính hãng là một vấn đề được rất nhiều các tín đồ trên thế giới quan tâm – Casio WR50M

» Thứ ba

Trong trường hợp khách hàng mua phải các sản phẩm bị lỗi ở phía nhà sản xuất thì với thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng còn hiệu lực, khách hàng vẫn có thể đổi trả sản phẩm mới.

» Thứ tư

Một điểm quan trọng nhất của việc sử dụng dịch vụ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng là khách hàng không cần phải lo việc lừa đảo hay bị hét giá dịch vụ sửa chữa quá cao. Bởi các trung tâm bảo hành hiện nay, đều có bảng giá niêm yết và nhân viên sẽ báo số tiền trước cho khách hàng cảm thấy vừa ý mới thực hiện bảo hành nếu là dịch vụ có tính phí.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 9

Bảo hành đồng hồ Casio chính hãng là một dịch vụ khách hàng nên quan tâm và sử dụng

Chính bởi những lý do đó, mà thương hiệu Casio ngày nay đã dần trở thành một nhãn hiệu quen thuộc đối với các tín đồ đam mê sưu tầm đồng hồ, vừa chất lượng vừa sở hữu mức giá ổn áp.

Xem thêm: Sửa đồng hồ Casio, G-Shock, Edifice chính hãng ở đâu uy tín?

4. Các loại thẻ bảo hành Casio quốc tế

Như lời đề cập ở trên, thì hiện nay Casio đang lưu hành dịch vụ bảo hành cho dòng máy G-Shock, Baby-G với thời hạn 5 năm cho pin lẫn máy. Ngoài ra, tất cả các dòng đồng hồ khác của hãng sẽ có thời hạn là 18 tháng cho pin cũng như 12 tháng cho máy. Chính vì thế, khi mua bất cứ mẫu mã đồng hồ chính hãng nào tại đại lý ủy quyền Casio Việt Nam, bạn sẽ được cấp 2 mẫu thẻ sau.

Lưu ý

» Thẻ chỉ có giá trị trong nước.

» Thẻ chỉ có giá trị khi được cập nhật đầy đủ thông tin mua hàng và con dấu hãng.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 11

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio cho tất cả các dòng máy

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 12

Thẻ bảo hành đồng hồ Casio cho tất cả các dòng máy G-Shock

Xem thêm: Các loại pin đồng hồ đeo tay phổ biến, giá bán và nơi mua

G Shock nam cá tính


SHOPDONGHO.com là đại lý bán lẻ đồng hồ Casio chính hãng được nhà phân phối Casio tại Việt Nam chứng nhận. Ngoài sở hữu mức giá tốt hơn so với thị trường, khách hàng mua đồng hồ Casio, G Shock tại SHOPDONGHO.com vẫn nhận được đầy đủ bảo hành hãng.

Địa chỉ các trung tâm bảo hành đồng hồ Casio quốc tế bạn có thể tìm đến:

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio Hà Nội

  • 15 Ô Chợ Dừa, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
  • 128 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio tại TPHCM

  • 437 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10
  • 295 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1
  • Lầu 2, Số 20 đường Ba Tháng Hai, P. 12, Quận 10

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio tại Đà Nẵng

  • 140 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio Cần Thơ

  • 56 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều (Thứ 2 – Thứ 6 (8h00 – 17h00) và thứ 7 (8h00 – 12h00)

Địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện đồng hồ chính hãng uy tín tham khảo

Trong thời gian còn bảo hành quốc tế, SHOPDONGHO.com khuyến khích các bạn mua đồng hồ đến Trung tâm bảo hành quốc tế của Casio ở những địa điểm được đề cập ở trên để được hỗ trợ tốt và giảm thiểu các chi phí.

Tuy nhiên, một số trường hợp đồng hồ hư hỏng ngoài các lỗi có thể bảo hành thì các địa chỉ uy tín, có tên tuổi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo không bị vẽ thêm chi phí, đánh tráo linh kiện hay gây hư hỏng các chi tiết bên trong đồng hồ.

Tại Việt Nam, Đồng Hồ Hải Triều là một địa điểm đáng tham khảo vì có Trung tâm sửa chữa đạt chuẩn quốc tế. Việc sửa chữa đồng hồ sẽ an tâm hơn bởi tại đây có hệ thống máy móc tốt, đội ngũ kỹ thuật viên được cấp phép sửa chữa đồng hồ.

Chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại VN - Ảnh 14

Song song với việc bảo hành đồng hồ Casio chính hãng, Đồng Hồ Hải Triều đến nay vẫn luôn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật cao

YouTube video

Khám phá 12 mẫu đồng hồ casio edifice giá 3 triệu cực hot

Lời kết

Ở bài viết trên, SHOPDONGHO.com đã đem đến quý độc giả những thông tin về chính sách và địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio quốc tế tại Việt Nam. Mong rằng qua đó, bạn sẽ tìm kiếm cho mình các dòng sản phẩm ưng ý cũng như không cần phải lo lắng quá nhiều về hình thức bảo hành hiện nay có đảm bảo giống như chính sách mà hãng đưa ra hay không.

Tin tức liên quan:

You have successfully subscribed!
This email has been registered